เครื่องขัดล้างพื้น

ด้วยความช่วยเหลือของแปรงขัดล้างหรือแผ่นขัดล้างพื้นจากการทำงานเชิงกลรวมกับน้ำและน้ำยาทำความสะอาด เครื่องขัดจะขัด / ลบรอยขูดขีดและสิ่งสกปรกจะถูกขจัดออกไป
เครื่องขัดพื้นพร้อมระบบดูดกลับในตัวจะช่วยทำให้พื้นแห้งทันที เครื่องขัดพื้นไม่เพียงแต่ทำให้พื้นแห้งและใช้น้ำน้อยลง แต่ยังทำให้มั่นใจเรื่องของประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยมเมื่อเปรียบเทียบกับระบบถูพื้นทั่วไป นอกจากนี้ด้วยตัวเลือกเครื่องขัดพื้นแบบเดินตามและแบบนั่งขับ ทำให้คุณสามารถเลือกเครื่องที่เหมาะสมกับพื้นที่ที่จะทำความสะอาดและชั่วโมงได้
บริษัท บิลเลี่ยนพลัส เซอร์วิส จำกัด มีเสถียรภาพประกอบด้วยความหลากหลายของเครื่องขัดพื้นและเครื่องขัดพื้นแบบดูดกลับหลากหลายประเภท รวมถึงเครื่องขัดพื้นขนาดเล็ก เครื่องขัดพื้นแบบแปรงเดียว เครื่องขัดพื้นแบบเดินตามและแบบนั่งขับ ซึ่งประกอบด้วยเครื่องที่หลากหลายครอบคลุมสำหรับความต้องการด้านการทำความสะอาดทางอุตสาหกรรม เชิงพาณิชย์ และในครัวเรือน เครื่องขัดพื้นของเราได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยที่สำคัญและข้อมูลเชิงลึกด้านการออกแบบเพื่อให้เหมาะกับสภาวะที่ท้าทาย

MINI FLOOR WASHERS

เครื่องล้างพื้นขนาดเล็กเป็นเครื่องมือทำความสะอาดที่อาจใช้แทนไม้ถูพื้นและถังมาตรฐานเพื่อทำความสะอาดพื้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะลงน้ำยาทำความสะอาด ขัดพื้นผิวแรงๆ และจากนั้นจึงทำให้แห้งอย่างรวดเร็ว เครื่องล้างพื้นขนาดเล็กเร่งกระบวนการทำความสะอาดได้อย่างมากเมื่อเทียบกับวิธีการทำความสะอาดแบบเดิม

Roots Scrub wizard Battery B34P

ROOTS Scrub wizzard performs various task like wash, mop, scrub, dry at a single.

ดูเพิ่มเติม

Roots Scrub wizard - E34P

Roots Wizzard is unique, versatile, high quality, Mini Floor Cleaning Machine, designed to clean different types of floor.

ดูเพิ่มเติม

SINGLE DISC MACHINES

เครื่องขัดแบบแปรงเดี่ยวเป็นเครื่องขัดอเนกประสงค์ที่ใช้สำหรับบำรุงรักษาและทำความสะอาดพื้นทุกประเภท ตัวเครื่องมีหัวแปรงขัดเดี่ยวที่หมุนได้และมีแปรงขัดหรือแผ่นขัดที่ติดอยู่กับจานจับแผ่นนี้ช่วยในการทำความสะอาดพื้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องแปรงเดี่ยวของเราสามารถใช้สำหรับการทำความสะอาดพื้น ขัดล้าง ปั่น ฟื้นฟูหินอ่อน หินแกรนิต การสร้างผลึกด้วยแคลเซี่ยมจากหิน การขัดเงา ฯลฯ

HIGH SPEED FLOOR BURNISHER

เครื่องขัดปั่นเงาความเร็วสูงพิเศษ สามารถเดินหน้าและถอยหลังได้ มีลักษณะเป็นคลื่นบนพื้น ด้วยระบบ CleanFix เพื่อให้ได้คุณภาพด้วยแรงกดที่เหมาะสมที่สุด เหมาะสำหรับงานขัดปั่นเงาและทำความสะอาดระบบสเปรย์ พร้อมขอบกันฝุ่นที่ติดตั้งมาพร้อมกับฝาครอบแผ่นขัดในตัว

WALK BEHIND SCRUBBER

ในบรรดาอุปกรณ์ทำความสะอาดพื้นประเภทต่างๆ เครื่องขัดพื้นพร้อมดูดกลับอัตโนมัติแบบเดินตาม คือหนึ่งในอุปกรณ์ที่สามารถปฏิบัติงานได้ขณะคุณเดินบนพื้นทางเดิน ผู้ควบคุมเครื่องขัดพื้นพร้อมดูดกลับแหล่านี้จะเดินตามทางด้านหลังอุปกรณ์ พร้อมจับคันบังคับขับเคลื่อนเครื่องเพื่อทำการขัดพื้น เครื่องขัดพื้นแบบเดินตามเรียกอีกอย่างว่าเครื่องขัดพื้นถนน

RIDE ON SCRUBBER

ในการใช้เครื่องขัดพื้นแบบนั่งขับ ผู้ใช้จะต้องนั่งอยู่บนเครื่อง เครื่องขัดพื้นพร้อมดูดกลับนี้มีหลายขนาดและรูปทรงสำหรับใช้ในพื้นที่ขนาดเล็กถึงขนาดกลาง รวมถึงรุ่นที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการใช้งาน ในสถานที่ขนาดใหญ่มาก เช่น อุตสาหกรรมที่ทันสมัยที่สุดและศูนย์กลางด้านการขนส่ง